Telegram中文群组列表:Không ai biết Do Kwon đang ở đâu

admin 4个月前 (11-17) 科技 9 1

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sau khi Tòa án Hàn Quốc phát lệnh bắt giữ Do Kwon cùng 5 người khác, vào ngày 14/9, Văn phòng Công tố ở Seoul cho biết Do Kwon đang ở Singapore.

Ngày 17/9, Cảnh sát Singapore tuyên bố Do Kwon không còn ở nước này.

Ngay sau đó, Do Kwon viết trên Twitter rằng ông không có gì để che giấu và đang "hoàn toàn hợp tác" với các cơ quan chính phủ. Tuy nhiên, tuyên bố này bị các công tố viên Hàn Quốc bác bỏ.

Do Kwon tại văn phòng Terraform Labs vào tháng 4/2022. Ảnh: Bloomberg.

“Đối với bất kỳ cơ quan chính phủ nào muốn liên lạc, chúng tôi hoàn toàn hợp tác và không có điều gì phải che giấu”, Do Kwon đăng trên trang cá nhân, nhưng không nói gì về nơi ở của mình.

“Chúng tôi đang trong quá trình tự bảo vệ mình ở nhiều thẩm quyền pháp lý - chúng tôi đã giữ mình ở mức độ chính trực cực kỳ cao và mong muốn được làm rõ sự thật trong vài tháng tới", người đứng sau dự án Terra nói thêm.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ngày 18/9, các công tố viên Hàn Quốc đã bác bỏ bình luận nói trên và cáo buộc Do Kwon “rõ ràng là đang chạy trốn”, theo Yonhap News Agency. Do Kwon đã có kế hoạch chạy trốn khỏi đất nước trước khi đồng Luna sụp đổ vào tháng 5.

Các công tố viên cho biết Do Kwon không hợp tác với các cuộc điều tra, thậm chí nói với các nhà điều tra thông qua một luật sư rằng không có ý định có mặt để trả lời thẩm vấn, Yonhap trích lời nguồn tin giấu tên.

Do Kwon không phản hồi email yêu cầu bình luận của Bloomberg về các cáo buộc trên.

Văn phòng công tố Hàn Quốc đang xin phép bộ ngoại giao nước này để thu hồi hộ chiếu của Do Kwon. Nếu thành công, Do Kwon sẽ phải trở lại Seoul trong vòng 14 ngày theo đúng luật.

Cảnh sát Singapore nói với Bloomberg rằng họ sẽ hỗ trợ Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc "trong phạm vi luật pháp trong nước và các nghĩa vụ quốc tế". Singapore và Hàn Quốc không có hiệp ước dẫn độ song phương.

Kwon có thị thực lao động tại Singapore, sẽ hết hạn vào ngày 7/12, theo Straits Times. Tờ này cũng cho biết đơn xin gia hạn của Do Kwon đang chờ phê duyệt.

Do Kwon cũng đã nộp đơn xin EntrePass - thị thực cho phép các doanh nhân nước ngoài đủ điều kiện mở và điều hành doanh nghiệp tại Singapore - và bị từ chối, Straits Times cho biết, trích dẫn hồ sơ từ Bộ Nhân lực Singapore.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram中文群组列表:Không ai biết Do Kwon đang ở đâu

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10709
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4262
  • 评论总数:6052
  • 浏览总数:683050