Dân tình chán ngán 'nàng tiên cá da màu' của Disney ở teaser mới: Như người hầu cạnh hoàng tử, đến cử chỉ dễ thương cũng gây ám ảnh!

admin 1个月前 (02-17) 八卦 2 0

Gây thất vọng khi "vắng mặt" khỏi đại tiệc trailer ở Super Bowl, Nàng tiên cá (The Little Mermaid) của Disney đã bù đắp khán giả bằng một teaser mới, hé lộ nhiều hình ảnh hơn về nữ chính tiên cá tóc đỏ.

Trong đoạn teaser mới nhất của Nàng tiên cá, khán giả có thể thấy rõ hơn về bối cảnh vương quốc dưới đại dương, những chủng tộc tiên cá và nhất là tạo hình "từ đầu đến đuôi" của nữ chính Ariel. Thế nhưng những hình ảnh mới lần này vẫn không khiến khán giả ấn tượng, thậm chí càng thêm ngán ngẩm.

Một số cảnh quay chớp nhoáng trong teaser.

Nhiều cư dân mạng vẫn giữ nguyên quan điểm rằng Halle Bailey không hợp với vai tiên cá Ariel. Bỏ qua câu chuyện màu da, Ariel trong bản người đóng hoàn toàn "phá nát" hình dung dựa trên phiên bản hoạt hình nổi tiếng năm 1989. Bản thân Disney cũng giới thiệu phim dự án 2023 lần này bám theo bản hoạt hình chứ không phải truyện gốc của Andersen, nên điều này càng khiến khán giả buồn lòng và thất vọng.

Đặc biệt, teaser mới lần này đã chính thức "nhá hàng" tạo hình của hoàng tử Eric (do Jonah Hauer-King đóng) và phản diện Ursula (do Melissa McCarthy đóng). Có cảnh tình cảm với nhau, Eric và Ariel lại bị đánh giá là khá "lệch pha", thậm chí Ariel còn trông như người hầu của chàng hoàng tử.

Ariel tối mù mịt cạnh hoàng tử.

Tạo hình Ursula.

Cho đến hiện tại, giọng hát chính là điểm sáng duy nhất của Ariel và cả Halle Bailey. Ngay cả diễn xuất của ngôi sao sinh năm 2000 cũng là "dấu chấm hỏi" lớn. Ở một cảnh chơi đùa cùng chú cá nóc, biểu cảm chu môi phồng má của cô làm người xem không thấy thuyết phục.

Cảnh chơi đùa cùng cá của Ariel bị chê.

Cuối cùng, màu phim tối tăm, khó xem của Nàng tiên cá 2023 là một khía cạnh khác bị khán giả phê bình. Chọn con đườnh thị phi, ồn ào, Disney liệu có thể thành công với sản phẩm mới nhất về công chúa Disney này?

Ảnh: Disney

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10709
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4262
  • 评论总数:6052
  • 浏览总数:683050