telegram群组搜索(www.tel8.vip):Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào một thế giới khác Chương 3: Ngày phát hành & Nơi đọc

admin 1个月前 (02-16) 游戏 3 0

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào một thế giới khác là một bộ truyện tranh khá mới bắt đầu phát hành vào tháng 2 năm 2023. Chương 2 của bộ truyện tranh này đã được phát hành vài ngày trước và có vẻ như chương tiếp theo sẽ được phát hành rất sớm.

Shirukyi đã thành công trong việc giết chết một trong 12 người tái sinh ở thế giới song song. Nhưng sau khi giết một con người trong một thời gian dài như vậy, cô ấy cảm thấy tội lỗi và quyết định rằng mình sẽ không bao giờ giết người nữa. Nhưng điều này có thể gây khó khăn khi một tái sinh khác tên là Miyazaki đang trên đường đến chỗ của Shiryuki.

Shiryuki sẽ làm gì? Cô ấy sẽ bị buộc phải lấy đi mạng sống của một con người khác? Hay cô ấy sẽ chọn để những người mà cô ấy yêu quý chết đi? Không chỉ fan mà ngay cả nữ thần cũng háo hức chờ xem kết quả.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt hứng thú và tiết lộ Ngày, giờ phát hành và Hướng dẫn đọc cho Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào thế giới khác Chương 3. Đầu tiên, chúng ta hãy tóm tắt lại chương trước.

Ảnh tĩnh từ Kẻ giết người hàng loạt tái sinh ở một thế giới khác CC: Twitter

Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào một thế giới khác Chương 2: Bản tóm tắt về kẻ sát nhân và trinh nữ

Shiryuki đến thăm “Nhà của Freiyu tội nghiệp. Freiyu và những đứa trẻ ở nhà cô ấy rất vui khi gặp lại cô ấy. Những đứa trẻ ôm Shiryuki để bày tỏ sự phấn khích của chúng, Freiyu nói rằng chúng yêu cô ấy và vì cô ấy đã đi xa quá lâu nên chúng rất nhớ cô ấy.

Shiryuki đưa một số tiền cho Freiyu, nhưng cô ấy khăng khăng rằng cô ấy không muốn tiền, điều này khiến Shiryuki phải đặt tính mạng của mình vào tình thế nguy hiểm, đó là trở thành một nhà thám hiểm. Shiryuki đáp lại bằng cách nói rằng cô ấy muốn làm việc thiện để chuộc lại tội lỗi trong quá khứ của mình.

Tại một địa điểm khác trong thành phố, Miyazaki, một tái sinh khác, tức giận với cấp dưới của mình vì đã không thu đủ tiền từ người dân. Anh ta gọi họ là kẻ thua cuộc và buộc họ phải liếm đất. Sau đó, anh ta yêu cầu những thuộc cấp đó nhớ lại anh ta là ai. Họ dành cho Miyazaki những lời khen ngợi, nhưng anh ấy gọi tất cả chúng đều sai.

Miyazaki nói rằng ông ta là vua của thế giới ngầm. Anh ta đã bị một trong những thuộc hạ của mình phản bội trong kiếp trước, nhưng kỹ năng gian lận và kỹ năng phát hiện kẻ thù của anh ta khi tái sinh sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra lần nữa. Chính nhờ kỹ năng gian lận của mình mà anh ta đã lừa được nhiều người và lấy trộm tiền của họ.

Shiryuki

Tức giận trước những lời nói của Miyazaki, một trong những người của anh ta cố gắng tấn công anh ta, nhưng Miyazaki đã giết anh ta một cách dã man để không ai dám làm điều đó nữa. Sau đó, anh ta ra lệnh cho người của mình quay lại và thu thêm tiền. Nhưng họ trả lời bằng cách nói rằng họ không thể thu tiền từ Freiyu vì cô ấy là một vị thánh.

Miyazaki quyết định rằng nếu họ không làm được. Anh ấy sẽ tự làm. Nữ thần đang theo dõi tất cả những điều này diễn ra và hy vọng vào chiến thắng của Shiryuki. Mặt khác, Shiryuki đã quyết định không giết bất cứ ai nữa.

Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào một thế giới khác Chương 3: Ngày và giờ phát hành

Sát Nhân Hàng Loạt Được Tái Sinh Vào Thế Giới Khác Chap 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày Thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023, lúc 12:30 AM JST. Truyện tranh rất bất thường, nhưng vẫn có một chương mới được phát hành mỗi tuần. Để biết ngày và giờ phát hành theo vị trí của bạn, hãy tham khảo danh sách bên dưới,

Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:30 tối Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn miền Trung (CST): 08:30 tối Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 11:30 sáng thứ Hai, Ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Greenwich (GMT): 02:30 sáng Thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:00 sáng Thứ hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn Pakistan (PKST): 07:30 Sáng thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ Trung Âu (CET): 03:30 sáng thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ ban ngày miền Trung Úc (ACDT): 12:30 chiều thứ Hai, ngày 20 tháng 2 năm 2023 Giờ Bồ Đào Nha (PT) : 03:30 chiều Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023 Giờ chuẩn miền Đông (EST): 04:30 chiều Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2023

Đọc Kẻ giết người hàng loạt được tái sinh vào thế giới khác chương 3 ở đâu?

Sát nhân hàng loạt được tái sinh vào thế giới khác Chương 3 sẽ có sẵn để đọc theo thời gian nêu trên trên trang web chính thức của nó Shonen Gahosha. Bạn cũng có thể mua manga dưới dạng bản cứng trên Bookwalker, Amazon, CDJapan và EBookJapan.

Cũng đọc: Top 10 Manga giết người bí ẩn: Kinh dị đầy bất ngờ!

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10709
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4262
  • 评论总数:6052
  • 浏览总数:683050