欧博注册(www.aLLbet8.vip):Gần 350 VĐV chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại

admin 2个月前 (02-05) 体育 2 0

欧博注册www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,Các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân nữ. 

Chủ tịch UBND huyện Yên Dũng Hoàng Văn Thanh cho biết: Với huyền thoại 99 con chim Phượng Hoàng tạo nên dãy núi Nham Biền trải rộng gần 3 nghìn ha, đỉnh núi cao nhất là đỉnh Non Vua với độ cao 260 m, đã tạo nên phong cảnh kỳ vĩ, thơ mộng, tươi đẹp, sơn thủy hữu tình. Lựa chọn Nham Biền là địa điểm tổ chức Giải việt dã leo núi “Chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại”,  huyện Yên Dũng mong muốn sẽ đem đến các vận động viên, cổ động viên những trải nghiệm thú vị, những khoảnh khắc đẹp khi khám phá vẻ đẹp dãy Nham Biền huyền thoại. Đồng thời, huyện mong muốn tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về vẻ đẹp của quê hương Yên Dũng, của dãy Nham Biền huyền thoại đến đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh.

Giải năm nay có gần 350 vận động viên tham dự, thi đấu ở các nội dung gồm: Cá nhân nam, nữ và tập thể. Các vận động viên chạy cung đường dài khoảng 4 km từ Sân vận động Nham Biền, huyện Yên Dũng lên đích là đỉnh núi Non Vua. Cung đường chạy năm nay ngắn hơn năm trước, tuy nhiên độ khó tăng lên, nhằm thử thách sức bền, sự dẻo dai của mỗi vận động viên. Đây cũng là tuyến đường gắn với quy hoạch phát triển du lịch của huyện Yên Dũng, hằng ngày có hàng trăm người dân đi bộ lên đỉnh Non Vua, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa ngắm cảnh quan thiên nhiên, thư giãn tinh thần.

Anh Bùi Văn Hoàn, vận động viên Câu lạc bộ 98 Runners cho biết, thời tiết mưa ẩm nên cung đường chạy năm nay đối với các vận động viên không chuyên khá khó khăn do có độ trơn trượt. Tuy nhiên, phong cảnh trên cung đường rất đẹp, đặc biệt không khí trên đỉnh Non Vua trong lành, phù hợp với du khách thích yên tĩnh, thư giãn.

Ban Tổ chức trao giải cho VĐV ở nội dung đồng đội nam.

Sau gần 1 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao 8 bộ giải. Trong đó, vận động viên Nguyễn Thị Hoài Trang (xã Tiến Dũng, Yên Dũng) đoạt giải Nhất cá nhân nữ trong huyện; Nguyễn Văn Công (xã Hương Gián, Yên Dũng) đoạt giải Nhất cá nhân nam trong huyện; Nguyễn Thị Thành, Hoàng Viết Vỹ Ly (Đội tuyển huyện Yên Dũng) giành giải Nhất cá nhân nữ, cá nhân nam mở rộng.

Đội nữ xã Tiến Dũng và đội nam xã Đồng Phúc đoạt giải Nhất Giải dành cho các đơn vị trong huyện. Đội tuyển huyện Yên Dũng đoạt giải Nhất cả nội dung nam và nữ với Giải dành cho các huyện, thành phố trong tỉnh. 

Ở Giải toàn đoàn (dành cho các xã, thị trấn, các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên trong huyện): Giải Nhất xã Tiến Dũng; giải Nhì Trường Trung học phổ thông Yên Dũng 1 và giải Ba thị trấn Nham Biền.

Giải toàn đoàn (dành cho các huyện, thành phố): Đội tuyển huyện Yên Dũng đoạt giải Nhất; Trường Trung học phổ thông Yên Dũng 1 giành giải Nhì và Văn phòng DAI-ICHI Yên Dũng 2 đoạt giải Ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải cho vận động viên cao tuổi nhất, vận động viên nhỏ tuổi nhất.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:欧博注册(www.aLLbet8.vip):Gần 350 VĐV chinh phục đỉnh Non Vua huyền thoại

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10709
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4262
  • 评论总数:6052
  • 浏览总数:683050