Miss Grand bị phế: 'Thiên Ân mạnh và đẹp, tôi thất vọng kết quả'

admin 2个月前 (11-17) 八卦 6 1

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Ngày 26/10, Claire Parker - Miss Grand International 2015 bị phế - có những chia sẻ trên mạng xã hội xoay quanh cuộc thi Miss Grand International 2022.

Trong đó, cô nhận được một câu hỏi về kết quả của Thiên Ân: "Bạn nghĩ sao về việc đại diện Việt Nam outtop 10?".


Claire Parker nhận được câu hỏi về kết quả của Thiên Ân.

Trước câu hỏi này, mỹ nhân Australia thẳng thắn cho biết: "Tôi thực sự thất vọng. Tôi đánh giá Việt Nam rất mạnh năm nay, cô ấy rất đẹp và tôi nghĩ cô ấy nhất định sẽ làm được. Nhưng tôi không hiểu, không hiểu điều gì đang xảy ra".

Chia sẻ của Claire Parker nhận được nhiều sự đồng tình, không ít cư dân mạng cũng cho rằng Thiên Ân có khả năng đi được sâu hơn.


Thiên Ân khóc nức nở khi trượt top 10 Miss Grand International 2022.

Câu chuyện Thiên Ân trượt top 10 đang là tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Bản thân người đẹp cũng cho rằng mình đủ khả năng vào top 10, có phần thất vọng với kết quả.

"Nói không khóc thì không được vì bản thân Ân không nghĩ mình sẽ out khỏi top 10. Có thể là Ân có ít thời gian chuẩn bị nhưng Ân nghĩ với năng lực của mình thì vẫn đủ khả năng để vào top 10. Cá nhân Ân thấy phần trình diễn của Ân không tệ đến mức bị loại khỏi top 10, nên thấy hơi thất vọng...

Việc Ân bị loại khỏi top 10 nằm ngoài ý muốn của Ân. Lúc đó Ân đứng cầu nguyện để vô top 10, Ân tự tin lắm. Ân còn nói chị Dung tin Ân đi, Ân làm được", Thiên Ân chia sẻ.

Về việc đại diện Việt Nam không có tên trong top 10, Chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - cũng đã lên tiếng giải đáp.

Theo doanh nhân người Thái Lan, Thiên Ân không đáp ứng đủ tiêu chí hình thể. Ông cho rằng đại diện Việt Nam là thí sinh duy nhất trong top 20 có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to".

"Rất công bằng rồi đó, nếu đưa Việt Nam vào top 10 thì tôi mới không công bằng. OK? Hoa hậu của các bạn có chất lượng hay không mà nói muốn công bằng?

Tôi nhắc lại, nếu tôi đưa Việt Nam vào top 10 thì tôi mới không công bằng. Giám khảo không có vị trí nào cho cô ấy, tôi đã cố đẩy vào top 20 rồi. Cô ấy rất chậm chạp trong quá trình thi.

Philippines cũng top 20 như các bạn. Có nhiều nước Châu Á còn không vào được top 20. Malaysia đẹp hơn, Lào đẹp hơn, Ấn Độ đẹp hơn, mà đều không vào top 20, còn cô ấy đã được top 20 rồi", Chủ tịch Miss Grand International phát ngôn.

Zen
Theo Vietnamnet

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Miss Grand bị phế: 'Thiên Ân mạnh và đẹp, tôi thất vọng kết quả'

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10527
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4194
  • 评论总数:5988
  • 浏览总数:680591