allbet欧博真人客户端:Ninh Bình: Số trẻ nhập viện tăng đột biến

admin 3个月前 (10-25) 社会 7 0

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,Mỗi ngày Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình tiếp nhận khoảng 800 bệnh nhi đến khám, điều trị. Ảnh: NT

Tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình, từ đầu tháng 10 đến nay, số bệnh nhi nhập viện tăng gấp đôi so với trung bình những tháng trước.

Mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 800 bệnh nhi đến khám, trong đó chủ yếu là mắc các bệnh đường hô hấp như: viêm hô hấp trên, viêm hô hấp dưới, viêm tiểu phế quản, cúm, nhiễm siêu vi đường hô hấp... Riêng số trẻ hiện đang điều trị nội trú là 600 trẻ, trong đó có 2/3 trẻ mắc bệnh đường hô hấp. Các trường hợp nhập viện phần lớn là trẻ dưới 5 tuổi.

Để giảm tình trạng quá tải, bệnh viện đã triển khai nhiều phương án như: tăng số lượng bàn khám, giường điều trị; cán bộ y, bác sĩ tăng cường làm thêm giờ; tích cực khám sàng lọc, phân loại bệnh nhân để điều trị ngoại trú, theo dõi tại nhà, khi có vấn đề có thể gọi trực tiếp đến bệnh viện để được hỗ trợ kịp thời...

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc, Phó Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Sản - Nhi Ninh Bình: Trong thời điểm giao mùa hiện nay, để phòng bệnh cho trẻ cần tiêm chủng cho trẻ theo đúng lịch tiêm chủng mở rộng. Đồng thời giữ ấm cho trẻ, ăn chín uống sôi, vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân cho trẻ. Đảm bảo cho trẻ không bị nhiễm lạnh. Khi trẻ có triệu chứng biểu hiện của bệnh lý cần cho trẻ đến ngay cơ sở y tế để thăm khám, chẩn đoán và điều trị sớm kịp thời.

Sở Y tế tỉnh Ninh Bình cũng đã chỉ đạo đến các cơ sở y tế, tùy mức độ bệnh để tư vấn, thu dung và điều trị theo đúng phân tuyến kỹ thuật, nhằm tránh việc bệnh nhân đổ dồn về bệnh viện tuyến tỉnh gây nên tình trạng quá tải.

Sunbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:allbet欧博真人客户端:Ninh Bình: Số trẻ nhập viện tăng đột biến

网友评论

  • (*)

最新评论

文章归档

站点信息

  • 文章总数:10527
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4194
  • 评论总数:5988
  • 浏览总数:680591